[Túy nhược thành hoan] Chương 30

TÚY NHƯỢC THÀNH HOAN – 醉若成欢

Tác giả: Trần Sắc – 尘色

Dịch: QT, Google

Edit: Tiểu Hy

Chương này mình xin đặc biệt tặng cho bạn Mèo. Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của bạn trong thời gian qua. Sự ủng hộ của bạn đã làm cho mình càng có động lực để edit hơn. Yêu bạn rất nhiều *hôn hôn* ❤ ^^

Đồng thời mình cũng cảm ơn các bạn khác đã ủng hộ mình. Yêu các bạn ❤

CHƯƠNG 30

Nghe Dục Trăn nói vậy, trong lòng Phượng Thương khẽ động, hạ mắt nói: “Vẫn không tìm được?”.

“Không. Hỏi người trong cung họ đều nói ngày hôm đó chỉ đưa bà ra khỏi Phượng Uyên cung, những thứ khác, đều nói rằng không thấy”.

Yên lặng một chút, Phượng Thượng mới thấp giọng an ủi: “Không sao đâu, ta cũng cho người giúp ngươi, sẽ tìm được thôi”.

Dục Trăn gật đầu, một lát sau mới phản ứng lại: “Cẩn, không phải ta…”.

Biết Dục Trăn muốn nói gì, Phượng Thương nở nụ cười, cắt lời hắn: “Ta biết”.

Lúc này Dục Trăn mới an tâm, hôn nhẹ lên trán Phượng Thương, thấy khuôn mặt y hơi ửng đỏ, cười cười đem người ôm vào lòng.

Nhưng hắn không nhìn thấy, dưới đệm chăn, tay của Phượng Thương đã nắm lại thành quyền, các đốt ngón tay trắng bệch.

Ngày hôm sau Dục Trăn tiến cung chúc mừng, từ lúc sáng sớm Phượng Thương đã cố ý đến Tố Ninh cung, bồi Nhan Sơ một buổi sáng, chờ qua chính ngọ, nghe thấy cung nhân báo có Dục Trăn cầu kiến, liền cho người gọi hắn vào Tố Ninh cung.

Ngoại quan vốn không nên vào hậu cung, cho dù là phụ bối huynh đệ* của các phi tần, cũng không thể tùy tiện gặp mặt, nhưng việc Tĩnh vương được thiên tử tín trọng người người đều biết, lúc này chỉ coi như Phượng Thương không kiêng kị, cũng không ai dám nói bậy bạ gì.

 

(*) Phụ bối huynh đệ: cha chú anh em

 

Dục Trăn nhìn thấy Nhan Sơ, nhớ lại một năm trước Phượng Thương còn muốn đem thiếu nữ này tứ hôn cho mình, lúc này cũng đã thành thân hoài lục giáp*, thành “Ái phi” của Phượng Thương, trong lòng hơi lúng túng, ngôn từ nói ra cũng liền mang theo sự khách khí.

 

(*) Thân hoài lục giáp: ý chỉ phụ nữ mang thai.

 

Tặng lễ vật xong, lại chuyển lời cho những người khác một lúc, Phượng Thương mới ôn nhu nói với Nhan Sơ: “Trẫm còn có việc cần bàn với Tĩnh vương, nàng mang thai mệt nhọc, không cần bồi trẫm, quay về nghỉ ngơi đi”.

“Vâng, thần thiếp cáo lui”. Nhan Sơ nhu thuận lên tiếng, để cung nữ đỡ ra ngoài, cũng bảo cung nhân hầu hạ bên cạnh lui ra, lưu lại Phượng Thương hai người.

Nhìn Nhan Sơ đi ra ngoài, Dục Trăn không khỏi gật đầu: “Nhan phi nương nương quả nhiên ôn nhu động lòng người”.

Phượng Thương hừ một tiếng: “Ngươi thích?”.

Dục Trăn bật cười nói: “Nàng là phi tử của ngươi, ôn nhu động lòng người cũng là của ngươi, ta có thể thích sao? Nhưng thật ra ngươi…”. Dục Trăn hơi ngừng lại một lúc, Phượng Thương sửng sốt, liền nghe hắn nói: “Ta còn chưa thấy ngươi đối xử với người khác ôn nhu như vậy”.

Nét mặt Phượng Thương trắng nhợt, sau đó liền đỏ ửng lên, gầm nhẹ một tiếng: “Dục Trăn!”.

Thấy Phượng Thương thẹn quá thành giận, Dục Trăn cũng không trêu chọc y nữa, cười cười: “Được rồi được rồi, ta chỉ thuận miệng nói một chút, nói một chút thôi!”.

Phượng Thương trừng hắn một lúc, mới thở ra một hơi thật dài, trong giọng nói sinh ra vài phần cảm thán: “Đáng tiếc ta không thể thường xuyên đến Tố Ninh cung”.

“Tại sao?”.

Phượng Thương giương mắt nhìn về phía Dục Trăn, chần chừ thật lâu, như đã hạ quyết tâm, mới chậm rãi nói: “Lời đồn kia… ngươi cũng biết chứ?”.

Dục Trăn nhướn mi: “Lời đồn? Là những lời lần trước ngươi nói sao?”.

Phượng Thương lắc đầu cười, rũ mắt: “Đã sớm không giống vậy rồi. Ngươi thật sự chưa từng nghe qua? Bọn họ đều nói, ta giam lỏng ca ca trong cung”.

“Nếu biết là lời đồn đại, có thể có bao nhiêu người tin tưởng? Huống hồ lời đồn vô căn cứ như vậy, ngươi hà tất phải quan tâm đến nó?”.

Phượng Thương ngẩn người, mở to mắt: “Ngươi không hỏi ta sao?”.

Dục Trăn bất đắc dĩ thở dài: “Hỏi cái gì?”.

“Hai ngày nay, ta tới Tố Ninh cung nhiều lần, có người hoài nghi ta giam lỏng ca ca ở đây, ngươi… không hỏi ta sao?”.

Dục Trăn nhìn bộ dạng nghiêm túc của Phượng Thương, trong lòng đau xót: “Đứa ngốc!”.

Bị Dục Trăn mắng một tiếng, Phượng Thương ngược lại lại như thả lỏng mà bật cười, ngồi im nhìn Dục Trăn không chớp mắt, thật lâu không chịu dời mắt.

Ngược lại Dục Trăn lại có chút ngượng ngùng, vội ho một tiếng: “Thời gian không còn sớm nữa, ta cũng không nên ở lại đây lâu, hay là ta hồi phủ trước”.

Đầu tiên Phượng Thượng ngoan ngoãn gật đầu, lại như lập tức ý thức được có gì đó không thích hợp, liền kéo Dục Trăn lại: “Không phải ngươi về để bồi Tiểu Liễu chứ?”.

Dục Trăn dở khóc dở cười nhìn y: “Có liên quan gì tới Tiểu Liễu chứ? Quy củ trong cung ngươi cũng không phải không biết, ta ở chỗ này lâu, phi tử của ngươi sẽ bị người khác nói bậy bạ!”. Nhìn Phượng Thương nghiêm mặt nhưng không dấu được sự hốt hoảng, Dục Trăn chung quy vẫn không nhịn được, đưa tay nhéo mặt y một cái. “Ngoan, tối nay ta lại vào cung, bình dấm chua!”.

Khuôn mặt Phượng Thương liền đỏ như máu, một quyền đấm qua: “Cút!”.

Lúc này Dục Trăn mới vui vẻ lui ra ngoài.

Trên đường đi trong Tố Ninh cung, cung nữ thái giám đều mang vẻ mặt tò mò nhìn vị Tĩnh vương nhận hết tín trọng của Hoàng thượng trong truyền thuyết, lại bàn luận vì sao hắn lại xuất hiện trong Tố Ninh cung, Dục Trăn bị nhìn đến cả người khó chịu, không khỏi bước nhanh hơn, đến khi ra khỏi Tố Ninh cung một đoạn dài, mới dần chậm lại, thở ra một hơi thật dài.

Đưa mắt nhìn lại, liền thấy một cung nữ mang theo một lão nhân vội vã đi về hướng Tố Ninh cung, đi đến chỗ quanh thì ngừng lại, hai người quay người ra dấu về phía Tố Ninh cung, cung nữ kia liền đưa người về phía bên kia.

Dục Trăn nhận ra lão nhân kia.

Đó là Lưu thái y ở Thái y viện, nhậm chức trong cung đã hơn ba mươi năm, trước đây khi Liên Canh vẫn còn ở trong phủ, Dục Trăn thỉnh thoảng sẽ cho người mời Lưu thái y qua xem bệnh cho hắn.

Thấy hướng mà cung nữ mang Lưu thái y đi đến là cửa hông của Tố Ninh cung, ngực Dục Trăn đột nhiên không thể kìm được mà đập kịch liệt, đứng yên một lúc, cuối cùng quay phắt người, vòng lại lén đi về phía Tố Ninh cung.

Thật cẩn thận đi theo phía sau hai người,  quả nhiên thấy hai người lén lút vào Tố Ninh cung từ cửa hông, trong lòng Dục Trăn càng bất an, qua một lúc mới có phản ứng, ngưng thần thám thính một lúc, thấy không có người, mới thừa lúc thủ vệ thái giám không để ý mà nhảy qua tường.

Thiết kế của Tố Ninh cung phần lớn là hành lang gấp khúc, nhưng lại trống trải, có thể nhìn thấy được rất xa, Dục Trăn ẩn người sau một tòa giả sơn, nhìn xung quanh, liền thấy cung nữ đưa Lưu thái y đi đến một nơi vắng vẻ, càng lúc càng xa chủ cung.

Bất an càng lúc càng nhiều hơn, Dục Trăn cắn răng, dọc theo một con đường vắng vẻ mà đi theo, nhìn hai người kia đi qua một khoảng rừng mai, vào một gian phòng hơi cũ.

Dục Trăn bước gần đến gian nhà, liền nghe thấy thấy một thanh âm thanh thúy truyền ra, dường như có người đang giận dữ mà ném đồ sứ xuống mặt đất, ngay sau đó, liền nghe thấy có người lạnh lùng nói: “Mười người chiếu cố một người mà không được, xem ra…”.

Phần sau Dục Trăn không dám nghe tiếp nữa, thanh âm của Phượng Thương tất nhiên hắn nhận ra được, bình thường không hề cảm thấy đáng sợ, bây giờ nghe thấy, lại nhịn không được mà rùng mình.

Dục Trăn đứng yên thật lâu, mới không tự chủ được mà đi tới, bước sát vào bên cửa sổ, chọc thủng lớp giấy, nhìn vào bên trong.

“Ai?”. Còn chưa thấy rõ ràng, Phượng Thương đã nhìn thấy có người đứng ngoài cửa sổ, lạnh giọng quát một tiếng, đánh một chưởng về phía cửa sổ, lớp giấy rách ra, hai người liền cách khung cửa trống rỗng mà nhìn nhau.

Phượng Thương ngây người, Dục Trăn cũng ngây ra.

Phía sau Phượng Thương lộ ra một cái giường, trên giường có một người đang ngủ, cách không xa, đưa mắt liền có thể thấy rõ, người nọ sắc mặt trắng bệch, không phải là Liên Canh, mà là Nhàn vương phi.

Trong phòng ngoài phòng hoàn toàn yên tĩnh, Phượng Thương và Dục Trăn không nói lời nào, cung nữ thái giám tất nhiên càng không dám mở miệng, qua thật lâu, mới nghe thấy Phượng Thương dùng thanh âm lạnh lẽo nói nhỏ: “Tất cả lui ra ngoài”.

Cung nhân một bên sớm đã bị sự im lặng của hai người ép đến không thở nổi, vừa nghe Phượng Thương nói vậy, liền nhanh chóng hành lễ rồi lui xuống, chỉ trong chốc lát liền không thấy tăm hơi.

“Dục… Trăn”. Chờ mọi người lui xuống hết, Phượng Thương mới cứng đờ quay đầu lại nhìn Dục Trăn, trong ánh mắt lộ ra vẻ hoảng hốt.

Dục Trăn không trả lời, chỉ lẳng lặng nhìn người trên giường, như muốn xác minh rốt cuộc là bà còn sống hay đã chết.

Phượng Thương dường như cũng đã nhận ra, hốt hoảng mở miệng: “Bà ấy không có việc gì, chỉ là sinh bệnh, đã ngủ rồi… Bà không có chuyện gì, thật sự, bà không có việc gì, ngươi… Ta…”.

“Được rồi!”. Dục Trăn lạnh lùng cắt đứt câu nói của Phượng Thương.

Phượng Thương há miệng, nhưng không nói thêm gì nữa.

Dục Trăn quay người lại, sau đó liền biến mất ngoài cửa sổ, Phượng Thương hốt hoảng chạy tới, lại nghe thấy phía sau có một tiếng vang thật lớn, cửa bị người kia đạp ra, Dục Trăn nhanh chóng bước tới trước mặt y, nắm lấy cổ áo Phượng Thương, nhìn chằm chằm vào y, thật lâu sau, mới nghiến răng nghiến lợi phun ra một câu: “Ngươi nói ngươi đã đưa bà ra ngoài!”.

“Ta… bà ấy…”. Phượng Thương nói không thành câu, hít vào một hơi thật sâu, mới miễn cưỡng chống lại ánh mắt của Dục Trăn, “Bà ấy, đã biết chuyện của chúng ta, là bà áp chế ta, là bà muốn khiêu chiến quyền uy của ta, là bà ép ta buông tay, ta mới…”.

Một tiếng “bốp” vang lên làm cắt đứt câu nói của Phượng Thương, trên mặt đã trúng một cái tát của Dục Trăn, Phượng Thương chỉ cúi đầu, bên môi có chút run rẩy, nhưng không nói lời nào.

“Đây là kết quả của việc ngươi muốn ta tin tưởng ngươi?”. Dục Trăn cười lạnh một tiếng, chỉ vào thân nương* đang nằm trên giường, “Là chính miệng ngươi nói đã đưa bà ra ngoài! Là ngươi muốn ta tin tưởng ngươi, đây là kết quả ngươi cho ta thấy? Nếu ta không phát hiện, có phải ngươi sẽ nhốt bà cho đến chết?”.

 

(*) Thân nương: mẹ ruột

 

Phượng Thương lắc đầu rất nhẹ, không nhìn Dục Trăn, chỉ thấp giọng nỉ non: “Là bà muốn khiêu khích ta… Là bà ấy sai… Ta không nghĩ sẽ nhốt bà cả đời, thật sự, chờ qua trận này… Liền đưa bà trở về… Thật sự…”.

“Đưa bà trở về? Chờ bà chết mới đưa trở về sao?”. Dục Trăn như nghe được một chuyện cười rất châm biếm, liền cười rộ lên, “Tố Hòa Phượng Thương, ngươi nghĩ ta còn có thể tin lời ngươi nữa sao?”.

Phượng Thương chấn động, ngẩng phắt đầu lên, nhìn thẳng vào Dục Trăn, thật lâu sau mới lạnh lùng nói từng chữ: “Nếu như vậy, thì làm sao chứ? Là bà áp chế ta trước, buông tha cho ngươi, hoặc giết ngươi, là bà ép ta phải lựa chọn! Thiên uy không thể phạm, một người dám khiêu khích ta như vậy, ta giết bà thì có làm sao chứ!”.

Dục Trăn giơ bàn tay vừa tát y lên, thấy Phượng Thương giận dữ ngẩng đầu, mới nhàn nhạt nở nụ cười: “Làm sao? Ta cũng đánh ngươi, cũng là khi quân phạm tội, ngươi đem ta đi giết đi!”.

“Ngươi không giống!”. Phượng Thương cắn răng gào lên một câu.

Dục Trăn cười lạnh: “Có gì không giống? Bởi vì Hoàng thượng yêu Dục Trăn? Vì vậy Dục Trăn không giống? Vì vậy nên Hoàng thượng giam lỏng thân nương của Dục Trăn cho đến chết?”.

“Ta không có!”. Phượng Thương phản bác, “Chờ qua trận này, sẽ đưa bà về, thật sự, ta không biết bà sẽ sinh bệnh… ta thật sự không biết…”. Chờ qua trận này, chờ y có đầy đủ tâm tư và năng lực để ứng phó với sự dây dưa và cản trở của mẫu thân Dục Trăn, sẽ đưa bà về.

Y chẳng qua là, tham luyến một chút ôn nhu để chống đỡ mà thôi.

Dục Trăn nghe thấy y nói năng kích động, trái lại dần yên tĩnh, cuối cùng cười nhẹ một tiếng: “Quên đi”. Phượng Thương cả kinh, mở to mắt nhìn hắn, lại nghe thấy Dục Trăn dằn từng chữ, “Ta phải đưa bà về. Hiện tại, lập tức”.

“Không thể!” Dường như không hề nghĩ ngợi, Phượng Thương liền thốt ra.

“Vì sao lại không thể?”. Dục Trăn lạnh lùng nhìn y.

Phượng Thương lui một bước, lắc đầu: “Không thể… Không thể… Bà sẽ cản trở chúng ta, bà sẽ không cho phép ngươi ở cùng với ta…”.

Dục Trăn không nhìn Phượng Thương, chỉ mỉm cười: “Ngươi cho là, ta còn có thể ở cùng một chỗ với ngươi sao?”.

“Dục… Trăn?”. Phượng Thương lại lui một bước, nhìn thẳng vào Dục Trăn.

“Ta muốn đưa bà về”. Dục Trăn lặp lại một lần nữa, “Ngươi muốn ngăn cản, liền giết ta trước đi”.

“Không thể, không thể! Dục Trăn, ngươi không thể mang bà đi!”. Phượng Thương bất chấp mọi thứ, chỉ gào to hơn.

Dục Trăn cũng không để tâm tới y nữa, đi thẳng tới giường, cúi xuống muốn ôm lấy Nhàn vương phi, Phượng Thương đang muốn nhào tới ngăn cản, lại thấy Dục Trăn ngừng tay, trong lòng Phượng Thương vui vẻ: “Dục Trăn?”.

Dục Trăn thu tay về, không quay đầu lại nhìn Phượng Thương, qua một lúc lâu, không khí trong phòng tràn đầy sự hoảng sợ của Phượng Thương, mới nghe thấy hắn thấp giọng nói: “Nương ta ở chỗ này, vậy, Liên Nhi thì sao?”.

 

[Sau chương này, phần lớn nội dung sẽ không thoải mái nữa, hãy cẩn thận] (Lời của tác giả)

Advertisements

21 thoughts on “[Túy nhược thành hoan] Chương 30

 1. Pingback: Túy nhược thành hoan | Hàn Mai Các

 2. *khóc thành sông* huhu hnay mới vào wp nhà bạn nên mới biết có quà 😥 thích quạ :∆; yêu thương bạn dã mannnnnn :(((((
  P.s đậu mòe lần 3 bạn Dục Trăn đánh bạn Cẩn r >.< xúc cảm muốn cắn chể bạn công luôn :v dc Cẩn chiều quá toàn dc đằng chân lân đằng đầu *cạp cạp*

  • Yêu bạn thì nhớ thường xuyên vào nhà bạn thăm bạn nhá :3 (Câu khách trắng trợn là đây :v)
   Chương này vừa thấy Cẩn Nhi đáng trách, lại thấy Cẩn Nhi quá đáng thương. Hai mươi tuổi, người thương yêu mình thì bỏ mình lại với trọng trách nặng nề, còn người mình hết lòng yêu lại hết lần này đến lần khác tổn thương mình. Cẩn Nhi của chúng ta sao lại cố chấp như vậy.
   Còn bạn Trăn thì, ôi giời nhiều lúc chỉ muốn nhảy vô tát cho bản mấy cái để mà tỉnh ra, lúc nào cũng nói ta sẽ yêu thương mà cứ mở mồm ra lại so sánh, lại trách Cẩn Nhi không đối xử tốt với Liên Nhi, con mắt nào của bản thấy Cẩn Nhi hành hạ Liên Nhi??? Ôi điên quạ đi mất >.<
   Côn gát: hôm nào ta vs nàng đi hội đồng bạn Trăn đê =)))))

   • chào chủ nhà, cám ơn chủ nhà đã edit.
    ta sợ nhất là đọc thế thân.
    đã lượn wa lượn lại nhà nàng, đọc văn án & fiên ngoại chán chê mới dám bắt đầu.
    đọc đến đây thật bực & cũng hỏi tại sao ko có trái tim bên lề (công) cho an ủi tiểu cẩn nhi.
    tiểu cẩn nhi cố chấp wá (cũng vì từ nhỏ thiếu tình thương),
    nhưng càng cố chấp cang tự tổn thương.
    thực tế ta thấy liên nhi trong này là suóng nhất, được tự do & sống cùng người mình yêu.
    bất công…..làm ta ko thấy thík liên nhi nữa…hàh…hhhh….

   • Chào nàng. Trái tim ta cũng mỏng manh íu đuối lắm nhưng mà lại cực thích thế thân luôn >.<
    Lúc ta đọc cũng nghĩ sao lại k để có thêm ai đó yêu Cẩn Nhi hoặc là để Cẩn Nhi yêu thương (chỉ là yêu thương chăm sóc thôi chứ k phải yêu như tình cảm của Cẩn Nhi dành cho Dục Trăn đâu) để cho bạn Trăn biết mặt =)))))
    Cẩn Nhi đã cô độc từ nhỏ lại còn là hoàng đế nên rất kiêu ngạo lại còn cố chấp, k thích chia sẻ nỗi lòng của ai.
    Còn về Liên Nhi, ta thấy bạn ấy cũng đáng thương. Thân thể đau yếu từ nhỏ, không được đặt tên lại phải nguy hiểm làm nội gián, phản bội người mình yêu để giành lấy giang sơn cho đệ đệ mình. Hơn nữa ta cũng rất thích tình huynh đệ của Liên Canh và Cẩn Nhi, chỉ tiếc là tác giả không viết nhiều về tình cảm của hai bạn ~~

 3. Ừa :)) h vào học r tôi cg ít on dc á 😥
  Bạn Cẩn tôi thấy phục bạn ấy lắm :(( trước h toàn ng ta phải cung phụng bạn ấy bạn ấy ở vị trí cao nhất thiên hạ vậy mà lại cẩn cẩn dực dực nhún nhường bla bla để cầu mong chút t.c của bạn trăn :(( Cái đoạn bạn ấy dậy sớm mà rón ra rón rén sợ làm ng ta tỉnh r thì bận rộn mà vẫn trèo tường tìm bạn trăn :(( Bạn trăn đã ko giúp j việc chính sự thì thôi có mỗi chuyện ngồi cạnh bạn ấy mà cg ko làm dc >.< Nhiều khi yêu nhau ng ta chả cần làm j chả cần nói j dc ở bên nhau là đủ đằng này ="= bạn trăn ko yêu thì thôi đi :< Hết lần này lần khác làm bạn Cẩn kì vọng ảo tưởng xong lại phũ :(( Mà bạn Trăn ý cg sinh ra trong gđ đế vương chả lẽ ko hiểu dc nỗi khổ của bạn Cẩn :((
  Khúc cuối tuôi thấy bạn Cẩn vẫn tội quá Trăn yêu r mà vẫn ko dám tin :(((( còn ngược công chả thấy đâu nữa :v

  • Đúng đúng, nàng nói quá chuẩn. Giời ơi, tôi sủng thụ mà quyển này ngược bạn Cẩn lên bờ xuống ruộng. Đau hết cả lòng. Còn ngược công thì, chả có bao nhiêu, đọc mà không thể thỏa mãn tâm lý biến thái muốn được xem ngược công của tôi được. Buồn gì đâu luôn. :((((
   Nàng nhớ tập trung vào việc học nhá. Lâu lâu vô thăm tôi là đc dồi =))))

  • tôi hơn cô một tuổi lày =)))). năm nhất lười chảy thây ra, nên năm nay tôi quyết tâm phải chăm bù (mà k biết có chăm nổi k đây).
   Tôi thì ship nhiều cp lắm. vd như Khải Nguyên này, Tỷ Hoành này, Thanh Vũ này, Chiếu Thực này, cũng máu me lắm cơ :v

 4. E cg ship chiếu thực hụ hụ :(((( 2 bạn ý ngọt dã man dc a Chiếu thê nô kinh khủng nữa :((( xem phim mà chỉ hóng đôi trẻ : v ; tiếc là đất diễn quá ít :'(((((()

  • ừ, p1 hai anh ít đất diễn quá, mong là sang p2 sẽ có nhiều hơn. Mà cô có coi mấy cái vid hậu trường với lại phỏng vẫn của mấy ảnh không? nhìn tình bể bình luôn, nhìn bạn thực cu cheo mà lười lười y như con mèo ý, cưng kinh khủng luôn, bạn Chiếu thì nhìn lớn lớn, ngộ ngộ, nhưng mà cưng bạn Thực thôi rồi *ghen tị quạ đi thôi*

 5. Có ợ :(( xem cg nhều ợ :(( càng xem càng gato :(( bạn thực ngày càng lười vs nũng chiếu :)) cưng dã man :)) mà e nghe thiên hạ đồn thổi phần 2 có khi 2 a ko đóng :∆;

  • Ai đồn v em:((((, k có hai bạn chắc buồn chết mất, xem đoạn ngày nào bạn Chiếu cũng đến nhây bạn Thực ôi là nó dễ thương, k có hai bạn thì vắng vẻ chết :(((((

   • Trên page chiếu thực jam co có ấy ss nhg mới là đồn vs đoán thôi :)) mà ss xem clip bạn chiếu ăn pocky tranh thủ cưỡng hôn bạn thực chưa :))

   • chắc không phải đâu e. mình cứ hy vọng v đi :)))), ss mới xem hình à, chưa có xem clip, mà mới xem hình thôi ss mà quắn quéo hết cả người rồi :3, xem cả clip chắc ss sống k nổi luôn quá :v

 6. Nếu ta có thể xuyên thư và có sức mạnh điều đầu tiên ta làm là bắt bạn Trăn xán cho mấy bạt tay ,sau đó cho bạn ăn não heo 5 năm cho Thông não bạn ra .
  Và đem bạn Cẩn về độc chiếm ~_~

 7. ta không hiểu, ta không biết, ta đọc từ quyển một đến quyển 2 chương này ta mới com cho nàng, cũng chỉ trách ta đọc trễ.. và ta đợi tới chương này mới com vì ta mong chờ từ chương này trở đi, ta cảm thấy thỏa mãn ở chương này.. vì mấy chương trước ép buộc quá, rất tội cho phượng thanh.. và ta chẳng có cảm tình tốt gì với bạn công cả… giống như gượng ép, cũng giống như xem người ta là thế thân.. từ vụ bắt cóc nương ảnh, cũng chỉ để kiểm chứng mà thôi. Ta đọc bộ này khi nhà nàng hoàn rồi, ta dừng đây và com một phần là chuẩn bị đến khúc ta thõa mãn, một phần vì cám ơn nàng vì đã làm bộ này… Thực sự cảm ơn nha, rất hay đó=)) Ta tiếp tục đây=))

  • Cảm ơn sự ủng hộ của nàng nhá <3.
   Bạn công trong này hầu như chả được ai thích, ta là một đứa sủng thụ nên cũng thương Cẩn Nhi nhiều hơn, nhưng mà nói đi nói lại thì cả bạn công và bạn thụ trong truyện đều có chỗ không đúng, ai cũng có sự cố chấp của mình, nên cả hai đều đáng trách, cũng đều đáng thương. Mà ta cũng thích từ khúc này về sau nhất, vì đã ngược công dồi (dù chẳng được bao nhiêu) =))))
   Chúc nàng đọc truyện vui vẻ nhóe ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s