Đam mỹ yêu thích

♥• •♥ ĐAM MỸ YÊU THÍCH ♥• •♥

1355928981770129625_574_574

Phần này là phần lảm nhảm của chủ nhà về những truyện đã đọc và yêu thích, vì vậy không được sắp xếp theo một trình tự nào cả, mình nhớ ra được truyện nào phù hợp với sở thích của mình thì sẽ viết vài dòng, chủ yếu làm để tiện cho mình đọc lại, hơn nữa cũng để chia sẻ sở thích của mình với mọi người. Mình viết văn rất tệ nên mọi người đọc được xin đừng chê cười nha ^^

  1. Có một tên mặt than khép kín yêu em – Hỏa Lương Sinh Noãn Chí

Edit: Hạ Tiểu Vũ

Thể loại: Hiện đại, tạc mạc nhân viên thụ x mặt than tổng tài công

Truyện này bạn công đáng yêu không chịu nổi, chỉ muốn bắt về nuôi thôi >.<, bạn ý không biết cách giao tiếp nhưng được cái chăm chỉ hiếu học, không ngại học hỏi. Nhờ vậy mà câu được em thụ về nhà, rất thương yêu và chăm sóc em thụ. Truyện không dài, đọc rất đáng yêu.

  1. Sơ Ảnh tại Thiên Thương – Độc Vũ Tịch Nhan

Translator: Mỹ Ngân

Thể loại: Cổ đại, sinh tử, giang hồ, ấm áp, ít nói băng sơn công x ít nói đạm mạc thụ

Tình yêu của hai bạn đúng kiểu tiếng sét ái tình, vừa gặp mặt đã yêu. Cả hai đều ít nói, nhưng một bạn là quá lạnh lùng còn một bạn vì từ nhỏ lớn lên trong núi, từ nhỏ đến năm 17 tuổi chỉ biết có 3 người. Bạn thụ cực kỳ ngây thơ đáng yêu, nhất là đoạn ẻm muốn “lên trên”, đọc mà không thể nào nhịn cười được. Rất thích cách hai người xưng tên với nhau, “Ảnh là của Thương, Thương cũng là của Ảnh”, nghe mà ngọt rụng rời luôn.

3. Dương Thư Mị Ảnh – Từ c1-c110, từ c111-hết
Hiểu Tinh Cô Tự
Phong Vũ Vô Cực

Edit, Translator: Ya (Dương Thư Mị Ảnh c1-c110), Phi Thiên (Dương Thư Mị Ảnh c110-hết), Ilysm (Hiểu Tinh Cô Tự), Luving (Phong Vũ Vô Cực)

Tác giả: Nam Phong Ca
Thể loại: Cổ đại, ân oán giang hồ, nhất thụ nhất công, chính nghĩa công x ngoan độc thụ, sinh tử văn, HE.
Đây là ba truyện nói về Sở Phi Dương và Quân Thư Ảnh, ban đầu hai anh là kẻ thù không đội trời chung của nhau, nhưng sau đó lại vì một nguyên nhân mà không thể không đi cùng với nhau, sau đó là lâu ngày sinh tình. Bộ truyện này cực hay, đọc rất hấp dẫn, bỏ qua thì rất phí, tích cực đề cử ^^
Ngoài ra còn có một truyện về cặp đôi phụ trong truyện nữa, nhưng mà mình chưa đọc, bạn nào tò mò có thể đọc thử: Thiên nhất thiếu niên hành.

4. Trọng sinh chi sủng nhĩ bất cú – Tối Ái Tiểu Miêu Miêu

Edit: Liên Vũ

Thể loại: Trọng sinh, Ấm áp, Chủ công, Ngọt ngào, 1×1, Sinh tử, HE

Edit: Thất Vũ

Kiếp trước công sủng nhầm phi tử mà không có con nối dòng, bị Hoàng hậu của mình liên kết với Vương gia ám sát, nhưng được thụ, một người không được sủng ái, đỡ cho một nhát kiếm mà thoát chết, thụ qua đời. Kiếp này công trọng sinh hết lòng yêu thương sủng ái thụ. Truyện hay và siêu ngọt.

5. Thiên hoàng quý trụ – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: 1×1, ấm áp, báo thù, công sủng thụ, cung đình, cung đấu, dưỡng thành, không ngược.

Editor: Tiểu Anh

Một Thái tử lãnh khốc, không từ thủ đoạn, bị chú ruột cướp mất ngôi vị của mình. Một Thế tử Lĩnh Nam đạm mạc lạnh lùng, phụ vương vì sủng ái thị thiếp mà lạnh lùng với thân mẫu, bị bắt đến kinh thành làm chất tử. Ban đầu cả hai ở bên nhau đều có mục đích riêng, nhưng ở bên nhau càng lâu tình cảm càng sâu hơn. Những lạnh lùng, xa cách, những âm mưu suy tính đều là đối với người ngoài, còn những lúc bên nhau chỉ còn lại sự ngọt ngào và tin tưởng. Một câu chuyện mang theo cả sự ngọt ngào lẫn những tranh đấu giành lại thứ thuộc về mình.

6. Bạo quân – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: cung đình, trùng sinh, chủ công, ấm áp, công sủng thụ, đế vương công x hàm hậu thành thật trung khuyển thụ, 1×1, HE

Editor: Tiểu Anh

Kiếp trước Đại hoàng tử Chử Thiệu Lăng hết lòng mưu tính, đến khi nghĩ rằng mình đã giành lại thứ của mình thì lại bị chính thân đệ đệ mình yêu thương nhất phản bội, lúc cuối cùng chỉ còn lại tiểu thị vệ mà hắn không biết tên hy sinh mạng sống để bảo vệ cho hắn. Kiếp này khi sống lại hắn quyết tâm giết hết những kẻ đã hại hắn, còn tiểu thị vệ kia hắn sẽ nâng đỡ giúp đỡ để trả ơn, nhưng cuối cùng tấm lòng hắn lại thay đổi, không biết từ khi nào đã biến thành tình yêu khắc cốt ghi tâm.

7. Thần toán tứ bộ hệ liệt – Nhĩ Nhã

  • Hoàng Bán Tiên

Thể loại: Cổ trang giang hồ, ngọt ngào, hài, 1 x 1, công sủng thụ.

Editor: Như Cầm

  • Hảo Mộc vọng Thiên

Thể loại: Cổ đại, nhất công nhất thụ, lưu manh thụ-đại phôi đản công.

Edit: Yu Yin

  • Thịnh thế Thanh phong

Thể loại: Cổ trang, cung đình, giang hồ, giảo hoạt đế vương công x băng lãnh thụ.

Edit: Zinnia

Thể loại: Cổ văn, hài hước, 1×1, lãnh công hồ ly thụ.

Edit: Sóc Phong

8. S.C.I mê án tập – Nhĩ Nhã

Thể loại: Hiện đại, nhất công nhất thụ, trinh thám

9. Quỷ hành thiên hạ – Nhĩ Nhã

Thể loại:Đam mỹ, đồng nghiệp văn, cổ trang, nhất công nhất thụ, thanh thủy văn

10. Du long tùy nguyệt – Nhĩ Nhã

Thể loại: Cổ đại, đồng nghiệp văn, nhất thụ nhất công

11. Long Đồ Án quyển tập – Nhĩ Nhã

Thể loại: Đồng nhân Bao Thanh Thiên, cổ trang, phá án, giang hồ, thanh thủy văn.

12. Giang hồ biến địa thị kỳ ba – Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Cổ trang, 1×1, biến thái lưu manh giả danh thâm tình Cung chủ công x mỹ mạo ngoan hiền nhưng thoát tuyến Thiếu chủ thụ, xuyên không, hài, HE

Translator: Mỹ Ngân

Bạn thụ là một diễn viên nổi tiếng, lúc lên nhận giải Ảnh đế thì bị trần nhà rớt xuống đập trúng đầu nên xuyên không vào thân thể tiểu thiếu gia Nhật Nguyệt sơn trang. Ai ngờ đâu mới xuyên không về lại phát hiện mình đã có hôn phu là Tần Thiếu Vũ – cung chủ Truy Ảnh cung. Truyện có sự góp mặt của hàng loạt nhân vật đẹp trai xinh gái, võ nghệ cao cường, tài năng xuất chúng (thật ra là một đám đầu óc không được bình thường), đặc biệt chính là tập đoàn ảnh vệ Truy Ảnh cung suốt ngày đòi soán ngôi cung chủ dù không bao giờ có thể đánh lại Boss của mình, với khả năng thu thập tin tức còn hơn cả Phong Hành Dispatch, kỹ thuật chém gió thành thần, chỉ cần một con muỗi thôi các bạn ấy đã có thể chém thành một thiên tình sử đau thương bi thảm. Đọc truyện vào ban đêm là có thể nhịn cười đến nội thương luôn.

13. Giang hồ biến địa thị thổ hào – Ngữ Tiếu Lan San

Editor: Lạc Vũ

Câu chuyện nối tiếp của Giang hồ biến địa thị kỳ ba, ngoài cặp đôi chính Tần Thiếu Vũ x Thẩm Thiên Lăng, cặp đôi phụ Thẩm Thiên Phong (minh chủ võ lâm thê nô công) x Diệp Cẩn (thần y ngạo kiều thụ) ở phần trước, phần này còn có sự góp mặt của các cặp đôi Mộ Hàn Dạ (hoàng đế bệnh thần kinh công) x Hoàng Viễn (bình phàm thụ) và Liên Thành Cô Nguyệt x Ngâm Vô Sương. Các bạn ảnh vệ trong phần này vẫn tiếp tục phát huy khả năng điên khùng của mình một cách xuất sắc.

14. Chức nghiệp thế thân – Thủy Thiên Thừa

Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, thế thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE

Chuyển ngữ: Thích Tự Sướng

Một câu chuyện về thế thân, nhưng ai thế thân ai, ai là thế thân phải đọc toàn bộ câu chuyện mới có thể biết rõ. Công nhỏ tuổi hơn thụ, được thụ yêu trước nên coi như tình cảm của thụ là đương nhiên như thế, hầu như chỉ nhận chứ không cho, không nhìn rõ được tình yêu của mình, chỉ đến khi mất đi mới đau khổ, tìm mọi cách để người mình yêu quay về bên mình. Thụ trong truyện này rất mạnh mẽ, cầm lên được buông xuống được. Một câu chuyện ngược tâm nhưng theo mình là rất đáng đọc.

15. 30 ngày làm gay – Lâm Tri Lạc

Thể loại: đam mỹ, hài hài, tưng tửng, sến lụa, 1×1, HE

Biên tập: Yusan, Nami Chan

Hai hotboy của một trường đại học luôn cạnh tranh trên mọi phương diện, và cuối cùng cả hai đều bị một cô gái cho vào tròng. Để trả thù, hai người quyết định… giả gay, hai người ký một hiệp định sẽ cùng nhau giả gay trong vòng 30 ngày nhưng cuối cùng làm giả đã thành thật.

16. Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo – Oa Qua Oa

Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, tổng tài công x nhân viên thụ.

Edit: Thienhantungam

Lê Cẩn yêu thầm Tiêu Dĩ Thư, sau đó dùng một chút thủ đoạn để cưới Tiêu Dĩ Thư về. Ở bên ngoài là một tổng giám đốc tài năng, nhưng về đến nhà đối mặt với vợ lại rất thê nô, suy nghĩ thường xuyên thoát tuyến, tưởng tượng lung tung (đại khái là đầu óc có hơi biêng biêng). Truyện có một điểm trừ nho nhỏ là bánh bèo xuất hiện quá nhiều, dù mấy ẻm cũng có tác dụng của mấy ẻm, nhưng mà xuất hiện nhiều quá lại hơi ngán.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s